Tuổi trẻ trường cao đẳng y tế tiền giang hành trình về với địa chỉ đỏ
[Thứ hai, 26-03-2018 ]
Trong chuyến hành trình về nguồn, đoàn đã đến thăm di tích Ấp Bắc và thắp hương tại khu mộ 3 chiến sĩ gang thép. Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho hai bà mẹ Việt Nam anh hùng và một nạn nhân chất độc màu da cam tại xã Mỹ Phước, huyện Tân Phước.

Được sự thống nhất của cấp ủy Đảng của ba đơn vị là Trường CĐYT Tiền Giang, Phòng PC 46 – PC 47 – PC 52 công an Tiền Giang và Trung tâm kiểm nghiệm thuốc Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, ngày 26/3/2018, ba cơ sở Đoàn tổ chức hoạt động phối hợp về nguồn thăm khu di tích Ấp Bắc nhân kỉ niệm 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và về nguồn thăm các địa chỉ đỏ. Những hoạt động này nằm trong kế hoạch tuyên truyền, giáo dục và phát huy nét văn hóa truyền thống của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đồng thời tạo điều kiện cho các Đoàn viên tìm hiểu về lịch sử vẻ vang của dân tộc từ đó nâng cao tính tự lực tự cường của tuổi trẻ Việt Nam. Dẫn đầu đoàn tham quan chuyến về nguồn là đồng chí Đỗ Văn Hồng Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường CĐYT TG cùng với 34 Đoàn viên CBVC  thuộc ba cơ sở.

Đỗ Bích Ngọc