Tổng kết phong trào “sinh viên 5 tốt” và “học sinh 3 rèn luyện” năm học 2017-2018
[Thứ ba, 09-01-2018 ]
Qua một năm phấn đấu hoạt động tích cực và đạt được kết quả học tập tốt 06 bạn sinh viên của trường đã được vinh danh "Sinh viên 5 tốt" cấp Tỉnh và 2 bạn học sinh đã được công nhận là “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Tỉnh.
Thời gian qua, phong trào "Sinh viên 5 tốt" (dành cho khối cao đẳng) và phong trào "Học sinh 3 rèn luyện" (dành cho khối trung cấp) được triển khai rộng rãi trong sinh viên và học sinh của toàn trường thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia. Đây được xem là danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên đều mong muốn phấn đấu đạt được.
Theo đó, nhiều chương trình đã được triển khai để hỗ trợ sinh viên, học sinh đạt được các tiêu chí của phong trào "Sinh viên 5 tốt" và "Học sinh 3 rèn luyện":  Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Hiến máu nhân đạo, Các trò chơi vận động, Giải bóng đá mini truyền thống,... Các hoạt động bình chọn “Sinh viên 5 tốt” và "Học sinh 3 rèn luyện" được thực hiện công khai, dân chủ từ chi đoàn đến Đoàn trường. Đoàn trường cũng tổ chức tuyên dương, phát hiện kịp thời các nhân tố tích cực để động viên khen thưởng và nhân rộng. Thông qua các chương trình, sinh viên, học sinh đã được tạo điều kiện để rèn luyện đạo đức, tác phong, học tập sáng tạo, nghiên cứu khoa học; rèn luyện thể chất và tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, từ đó trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng để vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.